Top 3 mẫu chăn ga gối Tencel tốt nhất cho mùa hè

Với thói quen của rất nhiều người, phải đắp chăn mới có thể ngủ ngon. Trong số chất liệu vải được sử dụng làm chăn ga hiện nay thì vải Tencel có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện môi trường nóng ẩm ở nước ta. Dưới đây là top 3 mẫu chăn ga gối Tencel ưa chuộng mùa hè năm nay của Nature Home.
Bộ chăn ga Nature Home Tencel Khát Vọng Vàng
Đây là một sản phẩm nổi bật với lối thiết kế tinh tế và hiện đại, giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các đường may, mũi chỉ đều rất chắc chắn, nên độ bền cao. Với khả năng thấm hút tốt, bề mặt bóng mịn, trọng lượng nhẹ nên người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có được giấc ngủ ngon vào mỗi đêm.
Bộ chăn ga Nature Home Tencel Cá Xanh – RXT02
Thiết kế đơn giản, sử dụng màu sắc tươi sáng, kết hợp với vải Tencel cao cấp, nên có độ thoáng khí cao tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng vào mùa hè. Màu xanh dương trong phòng ngủ giúp gia chủ đầu óc thư thái, nhờ đó mà làm việc hay học tập hiệu quả, sức sáng tạo tăng lên đáng kể.
Bộ chăn ga Nature Home Tencel Ma trận Xanh Hoa Dệt
Đây là một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn nhất mỗi khi hè về, xanh lá đại diện cho sự tươi mát hay sắc xanh của rừng cây. Do được làm từ Tencel, nên bộ sản phẩm cũng sở hữu tất cả các ưu điểm của loại vải này. Đó là khả năng thấm hút tốt giúp bề mặt luôn khô thoáng, hạn chế tối đa vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Khi sử dụng bộ chăn ga này cho mùa hè, bạn sẽ khỏi lo nóng bức đảm bảo có được giấc ngủ chất lượng, thoải mái, giúp lấy lại sức khoẻ sau ngày dài mệt nhọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.