Giỏ hàng

Vì sao chăn ga gối khách sạn thường có màu trắng?

Có lẽ nhiều vị khách và cả nhân viên khách sạn đều đã từng thắc mắc vì sao chăn ga gối ở khách sạn chỉ có màu trắng. Tại sao không sử dụng các gam màu sặc sỡ hơn như xanh, vàng, hồng, cam… Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do của nó. Hãy cùng Nature Home tìm hiểu ngay sau đây!


Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ


Màu trắng là một màu sắc dễ chịu khi tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho không gian. Giường ngủ của khách sạn là nơi có nhiều người từng sử dụng nên nếu chăn ga gối có màu trắng bạn sẽ phần nào cảm thấy an tâm hơn, thay vì nếu ga giường có màu tối, bất chợt bạn sẽ có suy nghĩ liệu tấm ga này có sạch sẽ?
Ngoài ra, khi bạn bước vào phòng khách sạn sẽ lập tức bị chú ý bởi chiếc giường trắng tinh với chăn ga gối xếp gọn hàng, khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau một chuyến đi dài.

=> Xem thêm bài: Bí quyết giặt chăn, gối không cần đến tiệm giặt là!


Chăn ga gối màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng mát.


Màu trắng không bao giờ lỗi mốt


Khi làm dịch vụ khách sạn, các nhà đầu tư muốn tìm ra phương pháp giúp tiết kiệm ngân sách nhất mà vẫn làm hài lòng khách hàng. Chọn màu sắc cho chăn ga gối khách sạn cũng vậy, nếu bạn chọn một gam màu tươi sáng nào đó có thể khiến khách hàng thích thú bây giờ, nhưng liệu 1-2 năm sau gam màu đó có lỗi mốt? Nếu vậy bạn sẽ tốn kha khá chi phí để thay mới chăn ga gối cho khách sạn của mình. Vậy nên, chọn một gam màu an toàn là quyết định thông minh của các chủ đầu tư.


Dễ dàng vệ sinh chăn ga gối


Những bộ chăn ga gối màu trắng giúp nhân viên khách sạn dễ dàng phát hiện vết bẩn, không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian vào việc giặt là, phân loại. Nếu chăn ga gối có màu, chúng ta sẽ phải nghĩ đến việc giặt tẩy làm sao để chúng không bị phai màu và nhanh chóng xấu xí.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao chăn ga gối ở khách sạn thường có màu trắng rồi chứ. Màu trắng không những sạch sẽ, mà còn giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn. 

=> Xem thêm bài: Lý do không nên giặt chăn ngay khi ngủ dậy.

Facebook Youtube Top