Giỏ hàng

Tính cách của bạn bộc lộ qua tư thế ngủ như thế nào?

Bạn có biết, những tư thế ngộ nghĩnh của chúng ta khi ngủ cũng bộc lộ đôi nét tính cách bản thân? Hãy cùng Nature Home tìm hiểu thêm về tính cách bản thân và người thân của bạn qua các tư thế ngủ quen thuộc nhé!


1. Tư thế ngủ em béTư thế ngủ này thể hiện bạn là người cần phải được bảo vệ, được thấu hiểu và cảm thông. Đừng cố gắng tách mình với mọi thứ xung quanh nhé!


2. Nằm úp bụng và chân xoải ra


Nếu thường xuyên ngủ với tư thế này, bạn là người có tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn kiên trì, có tinh thần trách nhiệm, chủ động sắp xếp và lên kế hoạch cho cuộc đời.


3. Tư thế nằm ngửa


Đây là tư thế ngủ quen thuộc của nhiều người. Ngủ tư thế nằm ngửa phản ánh bạn là người tích cực, tính cách mạnh mẽ, yêu sự thật, cuộc sống. Môi trường làm việc thân thiện là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


4. Tư thế người línhĐôi khi bạn hơi nghiêm khắc quá thì phải? Bạn là người biết thay đổi và điều chỉnh lại bản thân cho tốt hơn, sống và phấn đấu vì mục tiêu rõ ràng.


5. Tư thế con còBạn có phải là người khó đoán, khó đưa ra lựa chọn hay quyết định. Bạn bè có thường hay nhận xét bạn là người "sớm nắng chiều mưa", thay đổi tâm trạng liên tục khiến mọi người không kịp trở tay? Tư thế ngủ con cò này tốt cho sức khỏe và cho bạn giấc ngủ ngon. 

=> Xem thêm bài: Đâu là bộ chăn ga gối cuốn hút cánh mày râu?

Facebook Youtube Top