Giỏ hàng

Những yếu tố quyết định giá thành một bộ chăn ga gối

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chăn ga gối với mức giá khác nhau. Bạn thắc mắc vì sao sản phẩm này lại có giá cao hơn sản phẩm kia? Liệu bộ chăn ga bạn mua có đem lại giá trị xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về những yếu tố quyết định giá cả của một bộ chăn ga gối.

Những yếu tố quyết định giá thành một bộ chăn ga gối.


Giá trị từ nguyên liệu sản xuất chăn ga gối.


Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm có có giá cao hay thấp là yếu tố quyết định giá thành của một bộ chăn ga gối. Những chất liệu vải cotton, sợi gỗ thường có giá cao hơn loại vải thông thường. Bạn dùng một bộ chăn ga 100% cotton sẽ có cảm nhận khác hoàn toàn với khi sử dụng chăn ga chất liệu kém hơn. Lựa chọn chăn ga gối sao cho phù hợp với nhu cầu, kinh tế của gia đình nhưng cũng đừng quá ham rẻ mà mua những bộ chăn ga kém chất lượng bạn nhé. Còn nếu bạn muốn sở hữu một bộ chăn ga gối đệm làm từ những loại vải cao cấp hãy chấp nhận việc phải bỏ ra một khoản tiền tương ứng.


Công nghệ sản xuất tiên tiến.


Khi mua sắm chăn ga gối có thể bạn từng thấy 2 bộ cùng chất liệu mẫu mã nhưng giá cả lại có sự chênh lệch. Nhất là khi trực tiếp sử dụng chúng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng. Vấn đề này nằm ở công nghệ sản xuất sản phẩm. Ví dụ có thể kể đến thương hiệu chăn ga gối Nature Home. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến đột phá mà Nature Home mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội, được người Việt yêu mến và tin tưởng.


Thương hiệu của bộ chăn ga gối.

Thương hiệu chính là yếu tố bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ đi kèm suốt quá trình mua hàng vì thế nó cũng ảnh hưởng đến giá thành của một bộ chăn ga. Như vậy chỉ cần xem xét các yếu tố trên, tìm hiểu kĩ lưỡng bạn sẽ biết bộ chăn ga bạn thích có giá hợp lý hay không. 

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình mình những bộ chăn ga chất lượng tốt, đẹp mắt và giá cả phù hợp nhé. 


=> Xem thêm bài: Khách hàng đánh giá thế nào về chăn ga gối Nature Home?

Facebook Youtube Top