Giỏ hàng

Những mẫu chăn ga đẹp ngất ngây cho mùa xuân 2020

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm. Đây cũng là khoảng thời gian đẹp mà nhiều người thực sự mong chờ. Mùa xuân đến, vẫn đem theo cái lạnh của mùa đông nhưng cái lạnh đó lại thật nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà đến khoảng thời gian này, con người thường mong muốn có sự tươi mới trong chính căn nhà của mình. Và những bộ chăn ga gối đệm mới sẽ trang hoàng cả phòng ngủ trở nên ấm áp và khác biệt hơn.

Chăn ga Nature Home với chất liệu cotton satin bóng nhẹ, dịu dàng rất phù hợp sử dụng trong mùa xuân này. Chất liệu tự nhiên có khả năng thấm hút tốt, sẽ là cứu tinh cho thời tiết nồm đầu xuân. 


Bộ chăn ga lá dây màu vàng nhạt


Bộ chăn ga Nature Home có màu sắc vô cùng đa dạng, nổi bật là những gam màu trung tính rất sang trọng phù hợp với tất cả phong cách trang trí phòng ngủ của gia đình Việt.


Bộ chăn ga Nature Home Hoa mai


Hoa đào, hoa mai là loài hoa tượng trưng cho mùa đầu tiên trong năm. Nature Home đã mang hình dáng mỏng manh và giản đơn của những cánh hoa mai vào trong thiết kế chăn ga gối. Màu sắc hài hòa, sang trọng kết hợp với kĩ thuật thêu may tỉ mỉ đã tạo nên một thiết kế vô cùng nổi bật và cuốn hút.


Bộ chăn ga Nguyệt Quế Trắng


Bộ chăn ga Nature Home Tân cổ điển


Họa tiết hoa bồ công anh làm tăng sự ngọt ngào cho bộ chăn ga này


Họa tiết thêu tỉ mỉ là điểm nổi bật cho các mẫu chăn ga mùa xuân của Nature Home.


Bộ chăn ga bồ công anh màu vàng nhạt


Để khởi đầu một năm mới ấm áp, may mắn và thành công, hãy trang hoàng lại phòng ngủ của mình bằng những bộ chăn ga gối ấm áp, giúp bạn ngủ ngon hơn nhé!

Facebook Youtube Top