Giỏ hàng

Những điều kiêng kị khi mua chăn ga gối cho vợ chồng mới cưới

Mua chăn ga gối luôn là một những điều mà các cặp vợ chồng mới cưới quan tâm. Đây là một thủ tục đã có từ lâu đời trong các ngày cưới vì vậy phải hết sức thận trọng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng giúp cuộc sống lứa đôi ngay từ những ngày đầu luôn được suôn sẻ. Việc mua chăn ga gối đệm cho đối tượng này cũng có một vài những lưu ý, những kiêng kị cần thiết mà nếu các bạn đang những cặp vợ chồng chuẩn bị bước vào cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc thì hãy quan tâm đến những kiêng kị sau đây trước khi chọn mua chăn đệm về cho tổ ấm của mình.


Các cặp vợ chồng thường ít chọn chăn ga màu tím, xanh, xám.

1. Kiêng chọn chăn ga gối có màu sắc lạnh và tối.


Theo truyền thống người ta vẫn thường chọn chăn ga gối đệm mua khi cưới có màu đỏ hoặc hồng… tuy nhiên ngày nay các cặp đôi thường thích chọn lựa những màu sắc trang nhã và hiện đại hơn như màu trắng, hồng phấn, kem. Người ta cũng có một số màu sắc kiêng kị khi mua chăn ga gối đệm sử dụng cho ngày cưới như đen, xám, xanh đậm vì cho rằng những màu sắc này đem lại điều xui xẻo, sóng gió trong gia đình. 


Không nên chọn chăn ga màu tối cho các cặp vợ chồng mới cưới.


2. Không nên chọn chăn ga có họa tiết không phù hợp


Một việc đại kị nữa cần quan tâm khi mua chăn ga gối trong dịp cưới đó là hãy tránh xa những sản phẩm có họa tiết thêu hình hoa cúc, đây là loài hoa biểu tượng của ma chay, tan thương và buồn bã. Quan niệm cho rằng mua những bộ chăn ga gối đệm có họa tiết này khiến đời sống vợ chồng thường xuyên gặp những khó khăn.


3. Kiêng chọn chăn ga có màu sắc không hợp mệnh 2 vợ chồng.


Một việc cũng cần tránh xa khi mua chăn ga gối đệm cưới là đừng nên mua những màu sắc kiêng kị với mệnh của hai vợ chồng. Việc cố tình mua những màu sắc này sẽ gây ra những vấn đề không tốt về cả cuộc sống, công việc thậm chí cả sức khỏe vì vậy nếu quan tâm đến vấn đề mua chăn ga gối cho cuộc sống tổ ấm mới hãy chú ý cả vấn đề này.

Hy vọng với những thông tin về các điều kiêng kị mà chúng tôi kể ra ở trên những đôi vợ chồng mới cưới sẽ có thêm cơ sở chọn lựa cho mình những bộ chăn ga gối Nature Home chẳng những đẹp mắt mà còn tránh xa được những điều xui xẻo và chào đón những chuyện may mắn.

=> Xem thêm bài: Chọn chăn ga gối để hoàn thiện phòng ngủ phong cách Scandinavan

Facebook Youtube Top