Giỏ hàng

Nature Home - Gần gũi với thiên nhiên

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế được nâng cao đồng thời con người cũng dần quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình hơn. Vì thế người tiêu dùng dần quan tâm đến an toàn tiêu dùng, đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe.


Bộ chăn ga Nature Home


Con người dần hướng đến sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thực phẩm hữu cơ, không hóa chất, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường vận động, tập Yoga nhằm hướng đến một cuộc sống thuần khiết nhất. Đây có lẽ là một dấu hiệu đáng mừng bởi chúng ta đã dần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, từ chối thực phẩm bẩn, nói không với hóa chất đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.
Với những lợi ích rõ rệt từ lối sống này mang lại, người tiêu dùng không những quan tâm đến chế độ ăn uống sạch, mà còn băn khoăn về sự đáp ứng của thị trường cho những nhu cầu khác trong cuộc sống như giấc ngủ, làm đẹp, thời trang,…. chính vì thế mỹ phẩm thiên nhiên, túi giấy tái chế thay thế túi nilon ra đời được rất nhiều người đón nhận và yêu thích.
Không nằm ngoài xu hướng có ích này, Nature Home đã nắm được tâm lý khách hàng, đồng thời lắng nghe những băn khoăn ấy và đầu tư nghiên cứu để cho ra mắt bộ sản phẩm Chăn ga gối với chất liệu vải cotton dệt satin tự nhiên mang tên Nature Home. Với mục tiêu đáp ứng một ngon và thoải mái cho người tiêu dùng, bộ sản phẩm Chăn ga gối Nature Home được làm hoàn toàn từ chất liệu vải dệt từ bông hữu cơ tự nhiên, mềm mại và an toàn với làn da.


Nature Home có chất vải mềm mại và thoáng mát. 


Những cây bông không bị biến đổi gen được trồng bằng phân bón hữu cơ, không sử dụng phân hóa học vì thế không dư thừa lượng hóa chất trên vải. Bông phải được thu hoạch cẩn thận, lưu trữ và bảo quản sạch sẽ, đúng với quy trình thu hoạch. Không giống những loại bông thông thường, bông hữu cơ không qua công đoạn tẩy trắng và được kiểm nghiệm trước khi đem vào sản xuất. Vì thế chăn ga gối Nature Home an toàn với làn da và sức khỏe người tiêu dùng. 

Facebook Youtube Top